WISMEC SINUOUS P80 TC Box Mod

Mã sản phẩm: WIS115549   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
950,000đ

Bán WISMEC SINUOUS P80 TC Box Mod shisha vape thuốc lá điện tử tinh dầu chính hãng ở tại hcm – Giá sỉ rẻ nhất – Cai thuốc lá không độc hại sức khoẻ-

Thông tin chi tiết

 

Sinuous P80 là một box mod mới nhất của Wismec, sử dụng một pin 18650 mod. Vì mới được ra mắt nên vẫn chưa có bài đánh giá nào trên YouTube dành cho sản phẩm này. Bài review dưới đây sẽ giới thiệu về vape mod mới của Wismec,Sinuous P80 có nút đốt được làm ẩn đi trên thân mod và một màn hình 0,96 inch ở bên hông, cùng với đèn thông báo có ba màu thay đổi.

Nhìn vào đầu tiên , ta có thể thấy đây là một thiết bị khá thanh lịch, khoảng bằng 2/3 kích cỡ nếu so với phiên bản Predator 228 ban đầu,nên cảm giác khi cầm rất vừa vặn lòng bàn tay.

Một trong những điểm sáng nhất của thiết bị là màn hình bên và nút đốt được ẩn đi.

Wismec Sinuous P80 sở hữu firmware có thể nâng cấp được, đây một đặc điểm thường được các vaper đặc biệt quan tâm. Công suất tối đa có thể đạt đến được là 80 watt. Đây là mod Wismec đầu tiên thiết kế đầu nối 510 ngay giữa trung tâm thân mod, nó có thể chứa các tank có đường kính lên tới 24.5mm mà không bị tnhô ra. Box mod này bao gồm: Sinuous Mod, 2 cuộn dây coil , và cáp USB.

Sau khi tham khảo bài viết, bạn đã cảm thấy sẵn sàng để sỡ hữu một box mod như Sinuous P80 chưa nào? Vapor Shop chuyên bán WISMEC SINUOUS P80 shisha điện tử vape thuốc lá điện tử tinh dầu chính hãng giá rẻ tốt hơn ở tại tp hcm sai gon cai thuốc lá không độc hại

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: wismec sinuous p80 tc box mod chinh hang gia re nhat tp hcm