SXK PSYCLONE HADALY RDA

Mã sản phẩm: SXK143114   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
380,000đ

Bán SXK PSYCLONE HADALY RDA shisha vape thuốc lá điện tử tinh dầu chính hãng ở tại hcm – Giá sỉ rẻ nhất – Cai thuốc lá không độc hại sức khoẻ-

Xem thêm các sản phẩm cùng loại tại đây

Image result for SXK PSYCLONE HADALY RDA

Psyclone Hadaly RDA là một thiết kế luồng không khí kép trên coil đơn và luồng không khí 4 hướng.Đây là một thiết kế thẩm mỹ đẹp mắt với những đường nét rõ nét và một ngoại thất đẹp. Bộ phận thông gió hình chữ V hoạt động khá tốt chức năng của mình và được kết hợp với một trong những phần đế coil tân tiến nhất trong năm. Thiết kế kẹp đã được phổ biến trong năm nay nhưng đây là một cấp độ hoàn toàn khác biệt.

Bộ phận thông gió hoạt động khá trơn tru. Khả năng build là nơi thiết kế thực sự tỏa sáng. Thiết kế kiểu kẹp là một điều tuyệt vời, dễ dàng làm cho đây là một trong những phần đế sáng tạo nhất của năm. Chỉ cần điều chỉnh coil sao cho đầu đốt phù hợp với hướng của kẹp và nó sẽ trượt và xoắn vào vị trí. Thiết kế kiểu kẹp tạo nên một kết nối chắc chắn nên bạn sẽ không cần để tâm nhiều mỗi lần điều canh cho coil của bạn khớp với bộ phận thông gió . Đây sẽ là một trong những lần build coil nhanh nhất mà bạn từng làm.

 

 

Đánh giá tổng thể:

Image result for SXK PSYCLONE HADALY RDA

– Thiết kế thẩm mỹ
– Phần đế sáng tạo
– Hương vị tuyệt vời
– Sản sinh lượng hơi nước lớn
– Luồng không khí 4 chiều trên coil đơn
– Dễ dàng xây dựng

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: sxk psyclone hadaly rda chinh hang gia re nhat tp hcm